Trong khi thị trường BĐS về loại hình nhà phố đang rất khan hiếm hàng thì CĐT Khang Điền sẽ ra mắt dự án nhà phố Venita Park. Đây sẽ là tin vui cho khách hàng quan tâm đến loại hình sản phẩm này bởi Khang Điền từ lâu đã rất thành công trong việc phát triển loại hình sản phẩm nhà phố, với dự án Venita Park lần này, khách hàng sẽ bị thu hút bởi các yếu tố sau, đặc biệt với khách hàng đầu tư.

Tổng quan dự án nhà phố Venita Park

Dự án tọa lạc tại đường Liên Phường phường Phú Hữu quận 9. Với quy mô 8 hecta sẽ cung cấp cho thị trường 300 căn nhà phố, biệt thự song lập và shophouse.

nhà phố venita park khang điền

Nhà phố venita park khang điền

Được thiết kế 1 trệt 2 lầu và hoàn thiện mặt ngoài, bàn giao phần thô. Thời gian dự kiến bàn giao vào quý 3/2019.

Yếu tố quyết định đầu tư

Hạ tầng giao thông: Các tuyến đường xung quanh dự án đang được mở rộng cụ thển là đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp đang được thi công và mở rộng 30m. Tuyến đường Vành đai 2 đã hoàn thiện, khép kín.

Quận 9 là khu vực được chú trọng đầu tư và tập hợp các khu công nghệ cao, khu chế xuất Sam Sung. Trong tương lai đây sẽ là nơi làm việc và học tập của các chuyên gia nước ngoài, sinh viên và giảng viên.

Xung quanh khu vực dự án liền kề nhiều dự án điển hình như Palm City, cư dân sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích trong đó có trường quốc tế Mỹ TAS sắp đưa vào hoạt động. Khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ hoàn thiện trong tương lai, tuyến đường Song Hành dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong quý 3/2019, cùng thời điểm dự kiến bàn giao dự án Venita Park.

vị trí venita park khang điền

Vị trí venita park khang điền

Đối với khách hàng đầu tư cho thuê thì tiềm năng là rất lớn bởi nhu cầu ở khu vực này rất cao. Theo thống kê có khoảng 30.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài và giảng viên là những người có thu nhập tốt và nhu cầu tìm một nơi an cư lý tưởng để sinh sống, làm việc là rát cao. Đây là kênh đầu tư ổn định cho những khách hàng nào muốn tích lũy tài sản cũng như giữ giá trị đồng tiền mà không muốn gởi ngân hàng.

Nếu khách hàng muốn đầu tư bán lại thì yếu tố hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông ở khu vực này không thể bỏ qua. 2 yếu tố trên đã giúp giá trị BĐS quận 9 những năm qua đã tăng lên rất cao.

Thông tin chi tiết: https://longdienland.com/dự-án/venita-park-khang-dien-quan-9

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *