Khu đô thị Tân Tạo Bình Tân là dự án lớn sắp được CĐT Khang Điền triển khai. Dự án có quy mô 320 ha – một trong những khu đô thị lớn nhất tại khu Tây Sài Gòn. Với một dự án đô thị lớn của Khang Điền sẽ có tác động như thế nào đến khu vực quận Bình Tân nói riêng và các khu Tây Sài Gòn nói chung.

Hệ thống tiện ích phát triển trong khu đô thị Tân Tạo Bình Tân

Tiện ích khu đô thị Tân Tạo Bình Tân được CĐT quy hoạch phát triển theo khu đô thị kiểu mẫu. Sử dụng quỹ đất rộng lớn, Khang Điền định hướng xây dựng một khu đô thị hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu phát triển với hệ thống tiện ích nội hiện đại và đa dạng.

tien-ich-du-an-khu-do-thi-tan-tao-binh-tan

Tiện ích dự án khu đô thị Tân Tạo, Bình Tận

Trung tâm thương mại
Khu vui chơi giải trí
Trường học các cấp
Bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh nội khu Dự án Khang Điền Tân Tạo
Khu nghiên cứu giáo dục
Khu thể dục thể thao đa năng
Chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán café
Hệ thống công viên cây xanh, khu picnic, cắm trại ngoài trời…

Tác động phát triển khu vực của khu đô thị Tân Tạo Bình Tân

Khu đô thị Tân Tạo Bình Tân phát triển hệ thống mạng lưới trường học, cơ sở y tế đạt chuẩn quốc gia, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí…đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh sống của cộng đồng cư dân.

phoi-canh-du-an-khu-do-thi-tan-tao-binh-tan

Phối cảnh dự án khu đô thị Tân Tạo Bình Tân

Chất lượng sống của cộng đồng dân cư Khu đô thị Khang Điền Tân Tạo sẽ cải thiện hơn nhiều khi các tiện ích hiện đại được đầu tư hoàn chỉnh và đi vào hoạt động. Không chỉ vậy, hạ tầng xã hội trong khu vực Bình Tân nói riêng và khu Tây nói chung sẽ được nâng cao, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, phát triển ngày càng cao.

Việc triển khai xây dựng khu đô thị Tân Tạo có vai trò, ý nghĩa rất lớn trong việc đóng góp phát triển vào hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội của cả khu vực. Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sống của dân cư.

Cập nhật thêm tin tức mới nhất về dự án tại: https://www.citiestokiena.net/tin-tuc-du-an

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *