Khu đô thị Cát Lái – Không đơn giản chỉ là nơi sống

Không gian sống là một yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi, văn minh là điều hằng mong ước của mọi người.

toàn cảnh khu đô thị cát lái

Toàn cảnh khu đô thị cát lái

Khu đô thị Cát Lái là một trong những khu đô thị đắt giá cho một cuộc sống lí tưởng. Dự án khu đô thị văn minh Cát Lái hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại đủ đầy và văn minh.

Khu đô thị Cát Lái đánh dấu sự phát triển vượt bậc

Cát Lái từng là một vùng đất hứa bị lãng quên. Chỉ mới năm 2015, Cát Lái vẫn là một vùng đất còn vẻ nguyên sơ, hoang vắng. Người dân tại đây chưa được được phân bố đồng đều, mật độ dân số thưa thớt. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông tại nội khu chưa được quy hoạch hoàn thiện. Có vẻ như Cát Lái là vùng đất bị bỏ quên, ngoài rìa của sự phát triển.

khu-do-thi-cat-lai-lua-chon-hap-dan-cua-khu-dong

Kể từ khi dự án khu đô thị hiện đại Cát Lái được tiến hành triển khai, Cát Lái đã khoác lên mình một bộ mặt mới. Những tiện ích hiện đại được triển khai nội khu lẫn ngoại khu dự án.  Không chỉ có vậy, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cũng được đặc biệt chú ý. Nhận được sự đầu tư lớn, hệ thống giao thông Cát Lái được nâng cấp. Khu đô thị Cát Lái hiện đại là một bước ngoặt lớn mang đến một bộ mặt mới cho Cát Lái.

Tổng quan khu đô thị hiện đại Cát Lái

Dự án khu đô thị cao cấp Cát Lái có quy mô lên đến 152 ha. Dự án được tọa lạc lại phía đông, cửa ngõ của quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là khu đô thị hiện đại rộng lớn với các cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống tiện ích bậc nhất.

tong the khu đô thị

Khu đô thị sở hữu các khu dự dự án đẳng cấp và sang trọng bậc nhất. Nổi bật là khu biệt thự sang trọng, khu nhà phố thấp tầng, khu căn hộ cao cấp cùng nhiều loại hình bất động sản khác. Đây sẽ là nơi hứa hẹn đáng sống bậc nhất, lí tưởng cho hàng ngàn hộ gia đình.

Khu đô thị Cát Lái quận 2 sở hữu vị trí thuận tiện bậc nhất. Với điểm mạnh về vị trí này giúp cư dân dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực.

Nếu như trước đây, Cát Lái được nhắc tới là một vùng đất hoang sơ, chậm phát triển thì ngày nay, Cát Lái đã khác hoàn toàn. Hệ thống giao thông đã được quy hoạch, nâng cấp. Không chỉ riêng khu vực Cát Lái mà các khu vực xung quanh cũng được nâng cấp hiện đại hơn rất nhiều.

Tin vui cho các cư dân KDT Cát Lái là hệ thống giao thông cực kì thuận tiện di chuyển. Sự quy hoạch, nâng cấp giao thông không ngừng giúp kết nối nhanh chóng.

Dự án Cát Lái quận 2 nằm gần tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường cao tốc này giúp cư dân KDT Cát Lái quận 2 dễ dàng di chuyển tới tỉnh Đồng Nai.

cầu cát lái

Mới đây, sáng 30/5/2018, Sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khánh thành, thông xe cây cầu nối qua Đảo Kim Cương. Cây cầu hiện đại dài gần 300m với 4 làn xe này được hoàn thành sau hơn 8 tháng thi công. Đây là dự án giúp làm giảm áp lực cho đường Đồng Văn Cống, lưu thông từ Thạnh Mỹ Lợi về phía đường Mai Chí Thọ và trung tâm thành phố thuận lợi.

cơ sở hạ tầng quận 2

Các tuyến đường như đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn 2, cầu và hầm vượt sông Thủ Thiêm là những tuyến giao thông huyết mạch quan trọng. Cư dân khu đô thị dễ dàng di chuyển đến các khu vực chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ khoảng 10 phút để đến khu Phú Mỹ Hưng quận 7, 15 phút để đến trung tâm quận 1.

Tiềm năng phát triển của khu đông Sài Gòn là rất lớn. Chính vì vậy mà các chính sách đầu tư đặc biệt chú trọng. Những chính sách quy hoạch, nâng cấp và cải thiện hệ thống giao thông tại khu đông Sài Gòn, đặc biệt là cửa ngõ quận 2 là những lợi thế đặc biệt từ vị trí khu đô thị hiện đại Cát Lái quận 2.

Những tiềm năng của khu đô thị Cát Lái thu hút sự chú ý của các chuyên gia đầu tư bất động sản

Thông tin được công bố vào 3/2018 giữa cuộc họp giữa chính quyền thành phố và doanh nghiệp đã công bố sẽ phát triển khu Đông Sài Gòn (quận 2, quận 9 và Thủ Đức) trở thành một khu đô thị sáng tạo. Nhờ đó các dự án bất động sản trong khu vực đột ngột tăng cao giá trị, đặc biệt là các dự án thuộc  khu vực Cát Lái và Thủ Thiêm.

lavila đông sài gòn trong tổng khu đô thị cát lái

Khu đô thị Cát Lái được định hình phát triển trở thành một thành phố mini nằm giữa long TPHCM. Với quy hoạch hoàn chỉnh, mật độ cây xanh lớn (7m2/người), xung quanh khu vực tập trung đầy đủ các tiện ích thương mại, trung tâm y tế, hệ thống giáo dục…

Điểm đáng nói chính là hiện tại giá bán bất động sản trong khu Cát Lái so với toàn khu vực Đông Sài Gòn vẫn còn tốt. Do đó đây đang là một điểm hẹn, đích đến mới của các nhà đầu tư.

Khoảng từ thời điểm giữa 2014-2018, toàn khu vực Cát Lái có sự thay đổi, phát triển rõ rệt. Nhiều dự án đã và đang phát triển như:

CITIESTO

Dự án Citiesto là một phần nằm trong khu đô thị cao cấp Cát Lái. Dự án cao cấp Citi Esto bao gồm 2 tòa nhà với 528 căn hộ cao cấp. Căn hộ Citesto cao cấp được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp.

citiesto kiến á nằm trong khu đô thị cát lái

Khu dự án Citi esto sở hữu hồ bơi cao cấp rộng tới 300 m2. Không chỉ vậy, khu dự án sở hữu công cây xanh rộng 4 ha. Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm gần 30% đã mang tới một cuộc sống xanh tự nhiên cho cư dân.

CITISOHO

Dự án Citisoho là một phần trong khu đô thị Cát Lái quận 2, khu đông Sài Gòn. Citisoho là dự án sở hữu sở hữu không gian sống cao cấp và chất lượng. Citi Soho rất phù hợp với những gia đình trẻ khi sở hữu một căn hộ đẳng cấp với mức chi phí ưu đãi.

CITINEWYORK

Khu chung cư Citinewyork là dự án mới nhất được triển khai theo dòng Citi cao cấp. Khu chung cư cao cấp Citi Newyork cao cấp toạ lạc tại trục đường lớn nhất trong khu đô thị Cát Lái cao cấp quận 2. Khu căn hộ cao cấp Citinewyork sở hữu hàng loạt các tiện ích hiện đại và cao cấp.

Cũng có 1 số dự án đã được bàn giao như:

CITIHOME

CITIBELLA

VENTURA

Dự kiến, đến 2022 toàn khu vực sẽ có khoảng 15000 cư dân sinh sống và làm việc trong khu đô thị Cát Lái.

Một số dự án tiêu biểu đáng đầu tư theo ý kiến và cảm nhận của người viết.

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *