Masteri Parkland 2 là dự án căn hộ chung cư cao cấp sắp được triển khai bởi chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Kế tiếp sự thành công tuyệt đỉnh của Masteri An Phú và Masteri Thảo Điền, Masteri Parkland cũng chẳng hề kém cạnh. Tọa lạc trên cung đường vàng Xa Lộ Hà Nội, Masteri Parkland “ngẩng cao đầu” với vị thế đắc địa của mình.

Khu căn hộ Masteri Parkland 2 mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội

Masteri Parkland 2 tọa lạc mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội

Masteri Parkland 2 tọa lạc tại 628A Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2. Với một vị trí mặt tiền đường luôn đem đến cho bất cứ một dự án bất động sản nào một điểm mạnh rất lớn. Hơn nữa, vị trí mặt tiền đường trên 1 con đường “xương sống” như Xa Lộ Hà Nội thì lợi thế đó không hề nhỏ một chút nào.

Vị trí vàng của khu căn hộ Masteri Parkland 2 mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội

Hệ thống giao thông đường bộ được phát triển đồng bộ, hiện đại cùng với vị trí mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng.

– Kết nối nhanh chóng với khác khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh chỉ trong 10 phút di chuyển.

– Di chuyển nhanh chóng đến khu vực Thủ Đức, quận 9 chỉ trong 10 phút.

– Tiếp cận quốc lộ 1A đơn giản chỉ là chạy thẳng cung đường Xa Lộ Hà Nội chỉ trong 20 phút.

– Di chuyển tới các tỉnh miền Đông nhanh chóng khi tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã liền kề. Chỉ mất khoảng 7 phút thong thả để cư dân Masteri Parkland quận 2 di chuyển tới đường cao tốc.

Những giá trị to lớn từ vị trí của khu căn hộ Masteri Parkland

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Không phải tự nhiên mà 3 tiêu chí đó trở thành các yếu tố để đánh giá vị trí của một dự án bất động sản. Sở hữu vị trí mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội không chỉ đơn thuần là đem đến một vị trí thuận tiện di chuyển cho cư dân mà nó còn đem đến nhiều giá trị khác.

Xa Lộ Hà Nội là tuyến đường xương sống giúp di chuyển từ các tỉnh miền đồng theo quốc lộ 1A hướng về trung tâm thành phố. Với một vị thế đó, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng dọc theo cung đường này sẽ được phát triển đồng bộ và không ngừng nâng cấp.

Vị trí vàng của khu căn hộ Masteri Parkland 2

Với việc hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được phát triển không ngừng thì đây thực sự là một mảnh đất vàng. Không phải ngẫu nhiên mà khu An Phú quận 2 là nơi được nhiều dự án cao cấp tọa lạc. Phải kể đến như Cantavil, The Estella, The Vista, Imperia An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, …

Giá trị của căn hộ Masteri Parkland 2 sẽ gia tăng đán kể. Đò là một sự thật hiển nhiên khi xung quanh Masteri Parkland quận 2 sở hữu đầy đủ những tiềm năng để gia tăng giá trị đáng kể trong tương lai.

 

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *